Chat with us, powered by LiveChat

0986.530.532

Thư gửi Quý khách hàng

Quý khách hàng thân mến!

Bạn có muốn ngôi nhà thân yêu của bạn luôn được bảo vệ an toàn dù bạn có vắng nhà bao ngày. Nhân viên và nhà xưởng của bạn sẽ luôn trong tầm kiểm soát dù bạn có bận trăm công nghìn việc. Trọng Tín sẽ làm mọi thứ luôn trong tầm mắt bạn.

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Công nghệ Trọng Tín
Có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, bảo hành, bảo trì hệ thống an ninh công nghệ cao với các sản phẩm, dịch vụ:

– Hệ thống camera giám sát (dành cho gia đình, nhà trường, nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng…)

– Hội nghị truyền hình trực tiếp (dành cho các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức)

– Hệ thống báo động, báo cháy (dành cho ngân hàng, nhà máy, xí nghiệp, gia đình…)

– Hệ thống chấm công (dành cho các công ty, doanh nghiệp có số lượng nhân viên lớn)

– Hệ thống tuần tra bộ đàm

– Hệ thống tổng đài điện thoại, hệ thống âm thanh nhà máy, hệ thống chuông cửa có hình…

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp khách hàng tìm kiếm được những giải pháp, sản phẩm, thiết bị an ninh an toàn, chất lượng cao, phù hợp với thực tế của từng gia đình, đơn vị, doanh nghiệp.

Chúng tôi đem đến cho khách hàng sự an toàn, yên tâm chứ không chỉ đơn thuần là cung cấp những thiết bị an ninh. Chính vì vậy Trọng Tín luôn cập nhật xu hướng, công nghệ tiên tiến nhất thế giới với các sản phẩm chất lượng cao của các thương hiệu nổi như: Panasonic, Sony, Sam sung, Toa, Bosch. Đặc biệt về kỹ thuật chúng tôi có sự hậu thuẫn, cộng tác của các chuyên gia Nhật Bản trong lĩnh vực thiết bị an ninh công nghệ cao. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giỏi, nhiệt tình, sáng tạo của Trọng Tín luôn tận tâm, tận lực, đáp ứng tối đa những yêu cầu, lợi ích của khách hàng.

lắp đặt camera Hải Phòng

Lắp đặt camera tại Hải Phòng uy tín

Thương hiệu Trọng Tín
Không còn bó hẹp trong phạm vi Hải Phòng mà mở rộng, phát triển cả trong và ngoài nước, nhận được sự tin tưởng của đông đảo cá nhân, đơn vị, và doanh nghiệp, trong đó có khách hàng Nhật Bản – nổi tiếng khó tính và có những đòi hỏi, yêu cấu rất cao.

Đáp lại lòng tin đó Trọng Tín không ngừng cố gắng, nỗ lực hơn nữa làm hài lòng tất cả quý khách hàng, đảm bảo chất lượng qua từng công trình, “Quyết tâm trở thành nhà cung cấp, lắp đặt sản phẩm an ninh hàng đầu Việt Nam về chất lượng và sự bền vững”.

Trọng Tín xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *